Thành lập công ty tại Hà Nội. Thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

Tư vấn thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ tại Hà Nội ( đăng ký kinh doanh tại Hà Nội )

Công ty Luật Ba Đình hướng dẫn thành lập công ty tại Hà Nội. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội chúng tôi cung cấp trọn gói từ việc tư vấn những vấn đề pháp lý liên quan; Soạn thảo hồ sơ; Nộp hồ sơ; Nhận kết quả; Hỗ trợ pháp lý thường xuyên sau khi thành lập.

Với đội ngũ các Luật sư và chuyên viên tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty, Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói, uy tín, chất lượng, với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

GIẢI ĐÁP TẤT CẢ CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THÀNH LẬP CÔNG TY / THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI HÃY GỌI 0988931100/ 0931781100

“Tư vấn dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội. (Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Hà Nội ).

Dịch vụ được cung cấp bởi Luật Ba Đình.

 1. Cập nhật thủ tục mới nhất 2022 theo quy định của Luật Doanh nghiệp;
 2. Soạn thảo hồ sơ pháp lý chặt chẽ, chuẩn frorm mẫu theo Nghị định, Thông tư;
 3. Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm;
 4. Thời gian hoàn thành thủ tục sớm nhất;
 5. Chi phí hợp lý nhất;

I. TƯ VẤN CÁC VẤN ĐỀ PHÁP LÝ LIÊN QUAN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI.

Liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp nói chung và thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội nói riêng có rất nhiều vấn đề pháp lý cần sự tư vấn, hướng dẫn.

1. Lựa chọn loại hình công ty khi thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội.

Theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2020 có các loại hình công ty như: Công ty trách nhiệm hữu hạn; Công ty cổ phần; Công ty hợp danh và Doanh nghiệp tư nhân.

Trường hợp chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 cơ quan, tổ chức góp vốn thành lập công ty:

Trong trường hợp này loại hình công ty được thành lập sẽ là công ty TNHH một thành viên.Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên (Cập nhật 2023 )

Trường hợp có 2 cá nhân hoặc  2 cơ quan, tổ chức cùng góp vốn thành lập doanh nghiệp:Mẫu hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên – Luật Ba Đình

Trong trường hợp này công ty được thành lập sẽ là công ty TNHH hai thành viên

Trường hợp có từ 3 cá nhân, cơ quan, tổ chức trở lên cùng góp vốn thành lập doanh nghiệp:

Trong trường hợp này có thể lựa chọn một trong hai loại hình công ty đó là: công ty TNHH 2 thành viên hoặc công ty Cổ phần.

Ngoài các loại hình công ty như trên, khách hàng có thể lựa chọn loại hình công ty hợp danh. Điều kiện thành lập công ty hợp danh là: phải có ít nhất 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung.

Tuy nhiên, loại hình công ty hợp danh trên thực tế số lượng thành lập không nhiều do các chủ sở hữu chung phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Thủ tục thành lập công ty hợp danh. Điều kiện thành lập công ty hợp danh

Để được tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp dựa trên sự phân tích các ưu, nhược điểm của từng loại hình công ty. Hãy gọi để được tư vấn: 0988931100 / 0931781100/ 02439761078

2. Các vấn đề về đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Hà Nội.

2.1. Đặt tên công ty:

Khi dự định thành lập công ty thì tên công ty thường được nghĩ tới đầu tiên. Tên công ty luôn luôn thể hiện loại hình doanh nghiệp phía trước. Phía sau là tên riêng. Ví dụ Công ty TNHH ABC hoặc công ty Cổ phần ABC…

Việc đặt tên công ty thường căn cứ vào các tiêu trí như tên hay, chuyên nghiệp, dễ nhớ, thể hiện được lĩnh vực hoạt động. Tuy nhiên tiêu chí quan trọng nhất là phải đảm bảo tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn. Nhiều khi đặt tên công ty theo phong thủy cũng là vấn đề được quan tâm.

Các bạn có thể tham khảo:Cách đặt tên công ty theo phong thủy, theo mệnh

2.2. Lựa chọn địa chỉ trụ sở khi thành lập công ty tại Hà Nội

Trụ sở để thành lập công ty phải thuộc quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hợp pháp của công ty. Tuy nhiên theo quy định của luật nhà ở cũng như luật doanh nghiệp thì không được sử dụng chung cư hoặc nhà tập thể khi đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Tham khảo tại:Thủ tục đăng ký thành lập địa điểm kinh doanh qua mạng. Hướng dẫn Hồ sơ nhanh

2.3. Ngành nghề kinh doanh

Doanh nghiệp được kinh doanh tất cả những ngành nghề pháp luật không cấm. Tuy nhiên, khi đăng ký ngành nghề kinh doanh cần lưu ý một số vấn đề như: Chỉ nên tập trung đăng ký những ngành nghề sát với lĩnh vực dự tính hoạt động. Tìm hiểu trước các điều kiện cần đáp ứng đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tham khảo quyết định 27/2018/QĐ-TTg về hệ thống ngành kinh tế Việt Nam để lựa chọn ngành nghề cho đúng.

Tham khảo tại:

2.4. Vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Hà Nội.

Một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó là: Vốn điều lệ có ảnh hưởng gì tơi hoạt động của công ty không ? Vốn điều lệ có ảnh hưởng tới việc nộp thuế của công ty không ?

Vốn điều lệ là vốn cam kết góp tại thời điểm thành lập công ty. Chúng ta có thể lựa chọn mức vốn điều lệ tùy ý (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định). Mức vốn điều lệ có thể liên quan đến mức thuế môn bài phải đóng hàng năm. Nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng thì doanh nghiệp sẽ đóng 2 triệu / năm tiền thuế môn bài. Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên thì doanh nghiệp sẽ đóng 3 triệu/ năm tiền thuế môn bài.

Đối với những loại hình công ty như TNHH hoặc Cổ phần thì mức vốn điều lệ còn lè mức giới hạn chịu trách nhiệm về mặt tài chính liên quan đến các khoản nợ của công ty.

Hãy liên hệ với Luật Ba Đình để được tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan khi thành lập doanh nghiệp tại Hà Nôị.

0988931100 / 0931781100/ 02439761078

II. CHI PHÍ TRỌN GÓI CHO VIỆC THÀNH LẬP CÔNG TY / THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị tư vấn đưa ra các mức phí rất khác nhau cho thủ tục thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp ) tại Hà Nội
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty (doanh nghiệp ) tại Hà Nội

Có sự khác nhau về mức phí như vậy là vì: Phí dịch vụ sẽ đi liền với thời gian thực hiện và chất lượng của dịch vụ. Luật Ba Đình xin giới thiệu các gói dịch vụ với các mức phí khác nhau để khách hàng tham khảo và quyết định lựa chọn.

Xem chi tiết bảng giá thành lập công ty tại Hà Nội

Hotline 0988931100/ 0931781100

III. QUY TRÌNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY / THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Kể từ ngày 07 tháng 09 năm 2017, thủ tục thành lập công ty / thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội đã được thực hiện theo hình thức Đăng ký kinh doanh qua mạng, căn cứ theo thông báo số 788/TB-KH&ĐT của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. Quy trình thủ tục sẽ được thực hiện theo các bước sau:

 • Xây dựng hồ sơ;
 • Truy cập và đăng ký tạo tài khoản trên hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
 • Scan hồ sơ và upload hồ sơ lên hệ thống;
 • Nhận thông báo trả lời từ hệ thống;
 • Nộp hồ sơ giấy;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu;

IV. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY / THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI CỦA LUẬT BA ĐÌNH

Chi tiết dịch vụ đăng ký doanh nghiệp:

 • Nắm bắt thông tin khách hàng;
 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh…;
 • Soạn thảo hồ sơ;
 • Thực hiện nộp hồ sơ qua mạng và theo dõi tiến trình giải quyết hồ sơ;
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và bàn giao cho khách hàng;
 • Làm con dấu, nộp thông báo mẫu dấu;
 • Công bố thông tin trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
 • Tư vấn và thực hiện các thủ tục về chữ ký số, mở tài khoản ngân hàng, nộp thuế môn bài, kê khai thuế, thủ tục phát hành hóa đơn (theo yêu cầu của khách hàng).

V. CĂN CỨ PHÁP LÝ THỰC HIỆN THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP TẠI HÀ NỘI.

 1. Luật Doanh nghiệp số: 59/2020/QH14;
 2. Nghị định số: 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;
 3. Thông tư số: 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp.

Liên hệ dịch vụ mở công ty:

Số điện thoại tư vấn miễn phí của Luật Ba Đình:

Liên hệ tư vấn
0988931100 – 0931781100 – (024)39761078

Đây là số điện thoại tiếp nhận, tư vấn và hướng dẫn thủ tục miễn phí. Khách hàng có nhu cầu vui lòng kết nối để được phục vụ. Chúng tôi tư vấn 24/7 tất cả các vấn đề khách hàng quan tâm về thủ tục. Các giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện thủ tục ra sao. Thời gian thực hiện thủ tục, chi phí thực hiện thủ tục thế nào. Luật Ba Đình cũng thực hiện trọn gói thủ tục nếu khách hàng ủy quyền cho chúng tôi. Trân trọng!
Chia sẻ bài viết này

Viết một bình luận