Hỗ trợ thành lập công ty trọn gói giá rẻ uy tín

Bạn lên google và gõ tìm kiếm tư vấn hỗ trợ thành lập công ty trọn gói giá rẻ uy tín ?

Điều đó có nghĩa, bạn đang có nhu cầu muốn mở một công ty (doanh nghiệp) để hoạt động. Bạn mong muốn nhận được:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ( giấy ĐKKD)
 2. Con dấu pháp nhân (dấu tròn công ty)
 3. Dấu chức danh ( dấu tên giám đốc)
 4. Bạn cũng cần được hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan như:
 5. Công bố thông tin doanh nghiệp
 6. Mở tài khoản ngân hàng của công ty
 7. Đăng ký chữ ký số
 8. Phát hành hóa đơn;
 9. Hỗ trợ kê khai thuế, kế toán…

Bài viết này, Luật sư Ba Đình sẽ tập trung nói về Dịch vụ hỗ trợ mở công ty trọn gói với các tiêu trí như giá rẻ, uy tín. Đây là bài viết nói về dịch vụ, giành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, giúp khách hàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ mở công ty phù hợp.

Một cá nhân/ tổ chức có thể thành lập và quản lý điều hành một hoặc nhiều công ty. Có những khách hàng hiện tại đã và đang quản lý điều hành công ty rồi, giờ cần thành lập thêm công ty nữa để hoạt động. Tuy nhiên, cũng có những khách hàng mới lần đầu tiên đang có ý định thành lập công ty (TLCT) và tìm kiếm các đơn vị làm dịch vụ để thực hiện thủ tục.

Dù bất kỳ trường hợp nào thì việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp DVTLCT uy tín, chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Vì vậy, những nội dung bên dưới chúng tôi cung cấp là vô cùng cần thiết.

I- NÓI VỀ CÁC ĐƠN VỊ  TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN GIÁ RẺ ( MỞ CÔNG TY TRỌN GÓI ) HIỆN NAY.

Có thể nói rằng, mở công ty hiện nay thị trường có nhu cầu rất lớn. Đảng và nhà nước luôn xác định kinh tế tư nhân luôn giữ vai trò quan trọng. Đó là động lực trong sự phát triển kinh tế thị trường. Nhiều năm gần đây, nhà nước ta luôn khuyến khích khởi nghiệp, khuyến khích sự thành lập mới và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập. Cầu sẽ kéo theo cung. Chính vì vậy mà tư vấn hỗ trợ mở doanh nghiệp ngày càng phát triển. Trên thị trường có rất nhiều các công ty/ văn phòng luật, các đơn vị tư vấn hoặc thậm trí có cả các cá nhân thực hiện.

1) Các công ty/ văn phòng luật, các đơn vị tư vấn hỗ trợ thành lập công ty trọn gói.

Đây là trường hợp phổ biến nhất. Họ có đội ngũ các luật sư, các chuyên viên tư vấn chuyên về pháp luật doanh nghiệp. Họ nắm rõ quy định pháp luật và có nhiều kinh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục TLCT.

Các đơn vị này thường tư vấn hỗ trợ thành lập công ty uy tín. Khách hàng sẽ yên tâm hơn về chất lượng phục vụ và sự tư vấn lâu dài của các luật sư và các chuyên viên tư vấn. Tuy nhiên, chi phí mở công ty thì có thể không rẻ như trường hợp của các cá nhân cung cấp.

2) Các cá nhân tư vấn mở công ty ( tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻ)

Các cá nhân tư vấn mở công ty họ là ai ? Đây thường là những nhân viên, chuyên viên đã từng làm việc hoặc đang làm việc tại các văn phòng/ công ty luật hoặc các công ty tư vấn. Do họ đã có kinh nghiệm làm thủ tục nên họ nhận tư vấn với tư cách cá nhân.

Tư vấn pháp luật, dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty
Tư vấn pháp luật, dịch vụ hỗ trợ thành lập công ty

II- CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TRỌN GÓI HAY KHÔNG ?

Có nên sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói hay không cũng là một câu hỏi nhiều khách hàng đắn đo, suy nghĩ khi quyết định. Tất nhiên, đối với trường hợp khách hàng không tự thực hiện được thủ tục thì đương nhiên là phải tìm đến dịch vụ. Vấn đề là lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nào cho phù hợp mà thôi.

Còn đối với những khách hàng có sự hiểu biết về hồ sơ, trình tự thực hiện và có thể tự mình thực hiện thủ tục thì sao? Trường hợp này cần phân tích những cái được và cái mất khi sử dụng dịch vụ mở công ty để đưa ra quyết định tự làm hay thuê dịch vụ.

1) Được gì khi sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty trọn gói ?

Tất nhiên, khi đã thuê dịch vụ thì khách hàng sẽ phải nhận được giá trị và đạt được mục đích của mình. Cụ thể đó là:

Được các luật sư/ chuyên viên tư vấn toàn bộ các vấn đề liên quan đến thủ tục như: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, Đặt tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, địa điểm trụ sở…

Không phải tự soạn hồ sơ, tự nộp hồ sơ, tư nhận kết quả. Điều này là tất nhiên, bởi vì khi đã thuê dịch vụ trọn gói thì bên cung cấp dịch vụ sẽ làm toàn bộ. Khách hàng chỉ cung cấp thông tin và nhận kết quả.

Được tư vấn và hướng dẫn làm tất cả các thủ tục bắt buộc đối với một doanh nghiệp mới thành lập như: Công bố thông tin doanh nghiệp, Mở TKNH, đăng ký chữ ký số, phát hành hóa đơn, làm biển công ty…

Trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn về pháp lý,quản trị, tài chính kế toán, thuế…..

2) Mất gì khi sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói ?

Cái mất ở đây chỉ đơn giản là mất chi phí thuê dịch vụ mà thôi. Đương nhiên, chi phí này là hoàn toàn xướng đáng với những lợi ích được nhận. Đây được xem là chi phí đầu tư cần thiết ban đầu. Đầu tư cho sự khởi tạo và phát triển đúng hướng ngay từ đầu trên con đường khởi nghiệp với vai trò một doanh nhân.

Nói đến đây mới thấy rằng việc tìm đúng đơn vị cung cấp dịch vụ tư vẫn hỗ trợ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ, uy tín là vô cùng quan trọng. Bởi nếu chọn đúng thì sẽ nhận lại được kết quả và giá trị. Nếu chọn đơn vị không uy tín, thì cái mất không phải chỉ còn là vấn đề mất chi phí nữa.

Vạn sự khởi đầu nan. Nhưng đầu xuôi thì đuôi lọt. Hãy tìm đúng đơn vị uy tín để đặt niềm tin vào chất lượng dịch vụ.

3) Vậy có nên sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻ?

Từ những phân tích về mặt được, mặt mất như trên thì “nên thuê dịch vụ tư vấn pháp luật và hỗ trợ thành lập công ty“.

Đương nhiên, nếu không tự thực hiện thủ tục thì phải thuê dịch vụ là rõ ràng rồi. Vậy còn nếu có thể tự mình thực hiện thủ tục thì sao ? Ở đây phải xem bạn xác định đâu là giá trị thực sự bạn quan tâm. Nếu bạn quan trọng lợi ích ngắn hạn trước mắt, muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể tự soạn và nộp hồ sơ lập công ty. Nhưng nếu bạn đề cao giá trị và lợi ích lâu dài, đề cao tính chặt chẽ về mặt pháp lý ngay từ giai đoạn khai sinh ra doanh nghiệp của mình thì bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty.

III- NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI

Khi đã quyết định sẽ tìm dịch vụ rồi, thì khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Những lưu ý này được xem như là những căn cứ, những tiêu chí giúp bạn lựa chọn đúng dịch vụ uy tín.

1) Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty trọn gói uy tín.

Tâm lý và yêu cầu chung của khách hàng là luôn mong muốn khi mình bỏ tiền thuê dịch vụ thì mình phải được phục vụ trọn gói. Trọn gói có nghĩa là dịch vụ sẽ làm toàn bộ từ A đến Z. Khách hàng chỉ quan tâm nhận kết quả, đúng và đầy đủ theo quy định pháp luật. Nhưng trọn gói phải đi đôi với uy tín. Uy tín ở đây có nghĩa là phải đúng thời hạn như cam kết, đúng chi phí ban đầu ( không phát sinh). Hơn nữa còn phải tận tâm, chuẩn mực trong quá trình tư vấn triển khai thực hiện.

2) Lựa chọn dịch vụ với chi phí hợp lý – Không ham dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻ mà không đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp.

Chi phí hợp lý hoàn toàn khác so với chi phí rẻ. Chi phí hợp lý là chi phí tương xướng với những lợi ích mà khách hàng nhận được. Chi phí này không cao hơn, cũng không thấp hơn chi phí trung bình trên thị trường.

Chi phí giá rẻ thì tốt. Nhưng rẻ vẫn phải đảm bảo làm đúng, làm đủ cho khách hàng. Khi một đơn vị chào dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻ, cần hỏi kỹ vì sao rẻ như vậy ? Có phát sinh gì thêm trong quá trình thực hiện hay không ? Kết quả tôi sẽ nhận được lại là gì ? Tránh trường hợp vì ham chi phí rẻ mà cuối cùng lại không rẻ.

3) Chính sách tư vấn pháp luật sau khi thực hiện xong thủ tục.

Khách hàng nên lựa chọn đơn vị làm dịch vụ có kiến thức pháp luật sâu rộng trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp và kinh doanh thương mại. Tại sao điều này lại quan trọng và cần thiết ? Sau khi công ty được thành lập sẽ là cả quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh lâu dài. Doanh nghiệp cần tuân thủ quy định của pháp luật về quản lý kinh doanh, quản lý thuế, tài chính kế toán, quản trị kinh doanh, hợp đồng giao dịch….

Một đơn vị tư vấn làm thủ tục uy tín, chuyên nghiệp không phải chỉ thực hiện xong việc tư vấn hỗ trợ thủ tục thành lập công ty, bàn giao con dấu và giấy ĐKKD cho khách hàng là xong. Mà khách hàng cần nhận được sự tư vấn pháp lý thường xuyên và lâu dài trong suốt thời gian hoạt động. Những đơn vị làm được điều này mới là những đơn vị khách hàng nên lựa chọn và hợp tác.

IV- CÓ DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TRỌN GÓI – DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI, GIÁ RẺ, UY TÍN HAY KHÔNG ?

Dịch vụ mở công ty trọn gói thì đương nhiên là có, thậm chí đa số các bên làm dịch vụ đều nhận trọn gói. Tuy nhiên, giá rẻ và uy tín liệu có song hành với nhau ? Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻ liệu có đảm bảo uy tín ?

Để trả lời được câu hỏi này thì cần làm rõ khái niệm giá rẻ. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều bên dịch vụ chào chi phí thành lập công ty chỉ 300k, 500k, 700k…Vậy với mức chi phí chỉ vài trăm ngàn để thành lập một doanh nghiệp thì liệu có thể đặt niềm tin ? Chúng ta cần đặt ra 2 trường hợp sau đây để phân tích:

Trường hợp thứ nhất: Dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty giá rẻKhông uy tín.

Đó là trường hợp các bên làm dịch vụ đưa ra mức giá rất thấp (300k, 500k, 700k) với mục đích thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng. Đây được xem như một chiến thuật trong đặt tiêu đề quảng cáo của các bên làm dịch vụ. Chiến thuật này đánh đúng vào tâm lý ham rẻ của phần lớn khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện chắc chắn sẽ có chi phí phát sinh. Ví dụ phát sinh thêm chi phí làm con dấu, phát sinh thêm phí công bố thông tin doanh nghiệp…Chỉ có điều các khoản phát sinh này, các bên tư vấn không uy tín sẽ chỉ nói cho khách hàng biết khi khách hàng đã đặt cọc chi phí để thực hiện dịch vụ mở công ty trọn gói.

Trường hợp thứ hai: Dịch vụ mở công ty trọn gói giá rẻ – Mà vẫn đảm bảo uy tín.

Trên thực tế vẫn có nhiều đơn vị tư vấn đảm bảo cung cấp dịch vụ với đủ các tiêu chí này. Vậy vì sao họ lại cung cấp dịch vụ giá rẻ như vậy? Lợi nhuận của họ ở đâu khi chỉ thu vài trăm ngàn tiền dịch vụ ? Sẽ có 2 khả năng có thể xảy ra.

Khả năng đầu tiên là nhiều đơn vị làm dịch vụ lấy số lượng để tạo lợi nhuận. Một khách hàng họ chỉ thu được lợi nhuận rất thấp. Nhưng nhiều khách hàng cộng lại thì sẽ thành lợi nhuận cao. Ví dụ dễ hiểu thế này. Một bên cung cấp dịch vụ mở công ty với mức phí 2 triệu đồng. Một tháng họ có 10 khách hàng. Nhưng nếu họ cung cấp dịch vụ với mức phí chỉ 700 ngàn đồng thì một tháng họ có 100 khách hàng.

Khả năng thứ hai để lý giải cho dịch vụ tư vấn hỗ trợ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ mà lại uy tín đó là sự tri ân khách khàng. Có rất nhiều bên làm dịch vụ có thâm niên. Sau một quá trình kinh doanh dịch vụ, họ nhận ra rằng, bấy lâu nay khách hàng chính là những người đã nuôi sống họ. Vậy nên họ có những đợt tri ân khách hàng đúng nghĩa. Trường hợp này thì thực sự khách hàng được sử dụng dịch vụ đúng tiêu chí “trọn gói – rẻ- uy tín”

V- GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT, TƯ VẤN HỖ TRỢ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI, GIÁ RẺ, UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI.

Luật sư Ba Đình giới thiệu dịch vụ tư vấn pháp luật, tư vấn hỗ trợ thủ tục thành lập công ty. Chúng tôi là đơn vị có gần 10 năm tư vấn và cung cấp dịch vụ này cho khách hàng toàn quốc. Trong suốt quá trình triển khai dịch vụ, Luật sư Ba Đình đã thực hiện thủ tục cho hàng trăm doanh nghiệp tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các doanh nghiệp chúng tôi đã tư vấn hỗ trợ việc thành lập rất đa dạng về loại hình, từ công ty TNHH Một thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên, Công ty cổ phần…

Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng đủ các tiêu chí:

Luật sư Ba Đình - Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty
Luật sư Ba Đình – Tư vấn hỗ trợ thành lập công ty
 • Dịch vụ trọn gói cho tới khi khách hàng có đủ tư cách pháp nhân, mã số thuế và con dấu để hoạt động
 • Dịch vụ giá rẻ tri ân khách hàng
 • Dịch vụ đảm bảo uy tín, chi phí không phát sinh, đúng thời hạn, đúng cam kết

Luật sư Ba Đình cũng đang thực hiện tốt việc tư vấn pháp lý thường xuyên, lâu dài cho doanh nghiệp trong suốt quá trình doanh nghiệp hoạt động

Bên cạch đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói với những doanh nghiệp có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu về dịch vụ tư vấn pháp luật, tư vấn hỗ trợ thủ tục thành lập công ty của Luật sư Ba Đình. Hãy nhấc máy gọi Luật sư qua SĐT 0931781100 nếu khách hàng có nhu cầu. Trân trọng!

Chia sẻ bài viết này

Viết một bình luận